Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc đẩy mạnh công tác tuyên truyền BHYT học sinh năm học 2018 – 2019

11/09/2018 11:25 AM

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh theo chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận tại văn bản số 689/BHXH-VP ngày 06/09/2018 về việc đẩy mạnh công tác thông tin, truyền thông BHYT học sinh, sinh viên năm học 2018 – 2019. Sáng ngày 08/09/2018, BHXH huyện Thuận Bắc phối hợp với Ban Giám hiệu trường Tiểu học Công Hải tổ chức tuyên truyền BHYT học sinh, lồng ghép trong chương trình Hội nghị Phụ huynh học sinh đầu năm học mới. Tham gia buổi tuyên truyền có ông Nguyễn Thế Thái_Giám đốc BHXH Thuận Bắc; ông Hà Quốc Khoa_chuyên viên phụ trách công tác tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT và bà Nguyễn Thị Nga_Hiệu trưởng trường Tiểu học Công Hải.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Thế Thái đã phổ biến nội dung tờ gấp“Những điều cần biết về bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên” cho hơn 300 phụ huynh học sinh, giải đáp các thắc mắc, câu hỏi liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh khi tham gia BHYT. Dự kiến trong tháng 9/2018, Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Bắc tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền BHYT học sinh đến trường Tiểu học Láng Me, xã Bắc Sơn; trường THCS Cao Bá Quát, xã Bắc Phong và một số trường học khác trên địa bàn huyện.

Hà Quốc Khoa - BHXH Thuận Bắc