Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị tuyên truyền Ngày Pháp luật năm 2018

14/11/2018 09:19 AM

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, ngày 08/11/2018, BHXH tỉnh Ninh Thuận tổ chức Hội nghị tuyên truyền Ngày Pháp luật năm 2018; tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Hà Văn Châu_ Phó Giám đốc BHXH tỉnh; Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh; Giám đốc BHXH các huyện, thành phố cùng toàn thể viên chức, người lao động Văn phòng BHXH tỉnh.

Đ/c Hà Văn Châu, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Tại Hội nghị, viên chức, người lao động được báo cáo viên của Sở Lao động- Thương binh & Xã hội tỉnh, Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh trực tiếp truyền đạt  một số nội dung cơ bản về Luật An toàn vệ sinh lao động, Luật Việc làm, Luật Tiếp cận thông tin.

Ngày Pháp luật được tổ chức để tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, đồng thời tăng cường nhận thức cho viên chức, người lao động gương mẫu, tuân thủ chấp hành pháp luật; tích cực, chủ động học tập, tìm hiểu và nắm vững pháp luật để hướng dẫn, giải thích, thuyết phục và vận động nhân dân chấp hành pháp luật; tuân thủ nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, quy tắc ứng xử trong cơ quan, đơn vị. Qua đó, những người thi hành pháp luật cũng sẽ nhận được những thông tin phản hồi, những quan điểm đánh giá về tất cả các quy định pháp luật cũng như cách thức thực hiện, hiệu quả của hệ thống pháp luật đối với đời sống xã hội.

BHXH tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018 thiết thực, hiệu quả, bám sát nhiệm vụ chính trị của cơ quan, góp phần thắng lợi vào mục tiêu xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa./.

Xuân Ngọc_Văn phòng