Lễ phát động và tuyên truyền về chính sách BHYT trên địa bàn xã Phước Diêm, Cà Ná huyện Thuận Nam

25/12/2018 07:36 AM

Để đẩy mạnh công tác truyền thông nhằm thực hiện hiệu quả đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước về bảo hiểm y tế (BHYT); cũng như nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành pháp luật về BHYT của người dân và đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác BHYT, góp phần hoàn thành chỉ tiêu thực hiện bao phủ BHYT được giao giai đoạn 2015-2020, tiến tới BHYT toàn dân huyện.

Ngày 14/12/2018, Bảo hiểm xã hội huyện Thuận Nam phối hợp UBND huyện tổ chức Lễ phát động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến từng người dân về lợi ích thiết thực và tính nhân văn của chính sách BHYT; nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện tốt công tác BHYT trên địa bàn huyện nói chung và trên địa bàn xã Phước Diêm, Cà Ná nói riêng. Tới dự buổi Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Cường _Ủy viên Thường vụ_Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng ban Chỉ đạo BHYT toàn dân huyện; cùng Lãnh đạo cơ quan, đơn vị: Hội Nông dân, Phụ nữ, Huyện đoàn, Cựu Chiến binh, Văn phòng Cấp uỷ và Chính quyền huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, Giáo dục và Đào tạo, Văn hóa - Thông tin, Đài Truyền thanh huyện, UBND xã Phước Diêm, UBND xã Cà Ná; và 50 đoàn viên thanh niên của xã Phước Diêm, Cà Ná.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Cường _Ủy viên Thường vụ_Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm Trưởng ban Chỉ đạo BHYT toàn dân huyện chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể tăng cường công tác phối hợp, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHYT trên các phương tiện thông tin đại chúng. Công tác tuyên truyền cần được tiến hành với tất cả các nhóm đối tượng tham gia. Đồng thời, Lãnh đạo UBND xã Phước Diêm, xã Cà Ná và Trường THCS Trương Văn Ly phát biểu hưởng ứng Lễ phát động tuyên truyền chính sách về BHYT.

Sau Lễ phát động, gần 50 đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành hưởng ứng tuyên truyền chính sách về BHYT trên các trục đường chính của xã Phước Diêm, Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Phát động

Trần Anh Chính_BHXH huyện Thuận Nam