Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội Ninh Sơn tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028

27/03/2023 09:45 AM

Chiều ngày 09/3/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Ninh Sơn tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự đại hội có ông Nguyễn Như Thành - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ninh Sơn; Bà Huỳnh Thị Hà - Bí Thư chi bộ, Giám đốc BHXH Ninh Sơn và các đoàn viên công đoàn.

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn cơ sở BHXH Ninh Sơn nhiệm kỳ 2023-2028

Trong nhiệm kỳ 2017-2023, CĐCS BHXH Ninh Sơn luôn được sự quan tâm của Liên đoàn Lao động huyện, Chi bộ lãnh đạo cơ quan đã tạo điều kiện thuận lợi cho Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn hoạt động và đạt được những kết quả cao. BCH Công đoàn luôn nỗ lực trong hoạt động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, đoàn kết; phối hợp đơn vị điều hành thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực; góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên trong đơn vị; tổ chức thăm hỏi, động viên kịp thời cho đoàn viên và thân nhân khi ốm đau, người thân mất; đi đầu hưởng ứng tham gia các hoạt động phong trào do ngành, địa phương phát động; ủng hộ các nguồn quỹ; tổ chức khám sức khỏe định kỳ, tham quan nghỉ mát hàng năm cho đoàn viên công đoàn…. tặng quà cho công đoàn viên nhân dịp tết Nguyên đán, các ngày lễ; tặng quà khuyến học cho con của đoàn viên nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Tết Trung thu và tặng quà khuyến học cho các cháu có thành tích cao trong học tập. Kết thúc nhiệm kỳ, CĐCS BHXH Ninh Sơn đã đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Như Thành, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Huỳnh Thị Hà - Bí thư chi bộ, lãnh đạo đơn vị đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của CĐCS; hy vọng, với sự quyết tâm, đoàn kết và luôn đi đầu trong các phong trào, CĐCS BHXH sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Trên tinh thần khẩn trương, tập trung, Đại hội CĐCS BHXH Ninh Sơn đã bầu 03 đồng chí vào ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028; đồng chí Trần Thị Nguyệt Hoa tiếp tục giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội công đoàn cấp trên với 2 đồng chí; bầu Ủy ban Kiểm tra công đoàn là 01 đồng chí và tri ân các đồng chí không tái cử ban chấp hành khóa mới/.

Nguyệt Hoa, BHXH huyện Ninh Sơn